Công ty TNHH đầu tư xây dựng Tam Hoàng Anh

"Chất lượng tạo niềm tin"

  •   0826 239 933
  •   dangngocdong71@gmail.com
  •   87 Võ Như Hưng, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Thiết kế & xây dựng

    Thiết kế nhà đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ, kết cấu bền vững, giải pháp xây dựng tốt nhất

  • Thiết kế & xây dựng

    Thiết kế nhà đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ, kết cấu bền vững, giải pháp xây dựng tốt nhất

1 2

đôi nét về chúng tôi

 

Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Tam Hoàng Anh


Được thành lập bởi những con người say mê sáng tạo trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chính quy bài bản cùng các đội thợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề hội tụ về đây với nguyện vọng mang đến những mẫu thiết kế nhà hoàn hảo. Kiến tạo những công trình chất lượng, đẹp và hiện đại, luôn bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới. 


Đồng thời góp phần nâng diện mạo thành phố Đà Nẵng lên một tầm cao mới, tương xứng với vị thế của một Đô thị văn minh hiện đại bậc nhất Miền Trung, một điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.


Nhiều năm qua, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Tam Hoàng Anh đã xây dựng nhiều công trình nhà đẹp, chất lượng, bền vững cho Quảng Nam - Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Công ty chúng tôi đã trở thành địa chỉ tin cậy, quen thuộc của rất nhiều gia đình và chủ đầu tư muốn xây nhà phố, biệt thự, căn hộ Homestay hay văn phòng cho thuê. Hầu hết các công trình lớn, nhỏ mà chúng tôi đã thực hiện đều đón nhận được nhiều lời khen ngợi từ các khách hàng và đối tác của mình.

 
 

 thi công nhà phố trọn gói


Công ty TNHH ĐTXD Tam Hoàng Anh đã đạt được "CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG HẠNG III " do SỞ XÂY DỰNG TP ĐÀ NẴNG cấp .