Công ty TNHH đầu tư xây dựng Tam Hoàng Anh

"Chất lượng tạo niềm tin"

 •   0826 239 933
 •   dangngocdong71@gmail.com
 •   87 Võ Như Hưng, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Thiết kế & xây dựng

  Thiết kế nhà đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ, kết cấu bền vững, giải pháp xây dựng tốt nhất

 • Thiết kế & xây dựng

  Thiết kế nhà đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ, kết cấu bền vững, giải pháp xây dựng tốt nhất

1 2

Người mệnh Kim xây nhà như thế nào

  18/06/2020


Mệnh Kim khi xây nhà nên chọn hướng nào, xây nhà hướng nào tốt và có cần kiêng kỵ gì không? Đó chỉ là 1 trong những thắc mắc mà nhiều người tìm kiếm hiện nay. Vậy để hiểu rõ hơn người mệnh Kim xây nhà như thế nào, hợp phong thủy mà lại đúng thiết kế thì mọi người hãy đọc những chia sẻ dưới đây của xaydungtamhoanganh.com

Đặc điểm người mệnh Kim

Hành Kim chính là đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng vạn vật. Và Kim cũng được tượng trưng là vật để chỉ dẫn. Kim ở trong ngũ hành có sự khác biệt so với các mệnh khác nó không đại diện cho những gì rõ ràng mà chỉ mang tính chung chung là chưa đứa, nghĩa là chứa đựng được tất cả các mệnh khác ở những khía cạnh khác nhau.

Người mệnh kim là người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và rất thông minh, nếu áp dụng vào công việc là một trong những vị lãnh đạo tài ba. Nhưng nếu những tính cách đó không được rèn giũa tốt, không được con người rèn luyện sẽ có sức hủy hoại rất lớn.

Đây là mẫu người có sức chịu đựng cao, kiên trì và đôi khi lại rất nóng nảy và đó là điểm yếu với người mệnh kim.

Đặc điểm của người mệnh kim

Phong thủy nhà ở tài lộc cho người mệnh Kim

Xây nhà  không chỉ đơn giản dừng lại ở việc để ở, để trú mưa trú nắng mà nó là hoạt động liên quan rất nhiều đến cuộc sống và công việc của gia chủ cũng như những người sống trong gia đình sau này. Vậy nên mọi người nên cân nhắc đến hướng phong thủy cho ngôi nhà của mình sao cho tài lộc nhất.

Thường khi xây nhà, đặc biệt là những ngôi nhà lớn thì sẽ đi xem phong thủy, xem đất đai ở đó có tốt không và xây như thế nào, hướng ra sao sẽ tốt sau đó mới thực hiện vẽ thiết kế phù hợp với thực tế và phong thủy.

Phong thủy tốt cho tài lộc đó là:

 • Nhà có hướng hợp với người mệnh Kim
 • Cách trang trí, bày biện trong nhà hợp với người mệnh kim
 • Nội thất bên trong màu sắc và chất liệu hợp với người mệnh kim
 • Cách bố trí các phòng hợp với người mệnh kim
 • Màu sắc ngôi nhà hợp với người mệnh kim

Phong thủy nhà ở cho người mệnh kim

Người mệnh Kim xây nhà như thế nào tốt

Mệnh Kim xây nhà hợp hướng nào

Người mệnh Kim nên chọn hướng nhà và hướng làm việc là Tây tứ trạch, hợp hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây. Do đó khi làm nhà bạn cần chọn hướng cửa hoặc ban công theo hướng Tây tứ trạch để mọi điều được thuận lợi, hướng nhà luôn đón tại lộc cho gia chủ.

Tuy nhiên mọi người cũng cần cân nhắc tình hình thực tế, địa hình, giao thông ở đó không thể một mực tuân theo hướng đó nếu như nó tạo bất lợi cho giao thông, sinh hoạt gia đình hay ảnh hưởng đến những nhà khác. Nhiều người chọn cách hóa giải sự khắc hướng và đó cũng là giải pháp cho những ai đang lo lắng.

Mệnh Kim xây nhà hợp hướng nào

Trang trí nhà cho người mệnh Kim

Sau khi xây nhà mọi người nên tập trùng vào chọn nội thất, đây cũng là một phần tạo nên phong thủy tốt cho ngôi nhà. Mọi người nên cân bằng giữa không gian mình hướng đến cho ngôi nhà song song với đó là kết hợp những ứng dụng phong thủy về màu sắc cho người mệnh kim vào ngôi nhà.

Nên chọn trang trí các thiết kế có màu xám hoặc nâu đất không nên chọn màu hồng hay đỏ. Với chất liệu thì mọi người nên chọn các vật dụng trang trí trong nhà bằng gốm, sứ, đá. Các loại cây nên chọn cho không gian nhà đó là hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân.

Trong nhà nên hạn chế các vật dụng hay các thiết kế liên quan đến nước như bể bơi hay hồ cá hoặc hò thủy sinh vì nó không tốt cho người mệnh Kim.

Trang trí nhà cho người mệnh kim.

Nhà màu nào hợp cho người mệnh kim

Như đã nói ở trên thì mọi người khi sơn nhà nên để ý có thể chọn các màu như nâu, xám, nâu  đất hoặc màu đá và không nên chọn màu hồng và màu đỏ để sơn. Màu hồng và đỏ là màu sắc nên né của những gia chủ mệnh kim.

Màu hợp phong thủy cho người mệnh kim.

Thiết kế nhà cho người mệnh Kim

Thiết kế nhà cho người mệnh Kim cần kết hợp hài hòa các yếu tổ phong thủy và thực tế để thể hiện hết các ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của bạn. Không nhất thiết tuân theo 100% ý kiến của thầy phong thủy mọi người cần tìm đội ngũ thiết kê, thi công nhà vừa uy tín vừa hiểu rõ về phong  thủy nhà cửa.

Mọi người có thể liên hệ Tam Hoàng Anh để nhận được những lời tư vấn tốt nhất cho mình. Công ty với đội ngũ nhân lực có năng lực chuyên môn tốt, có kiến thức lâu năm và nhiều kinh nghiệm qua các công trình khác nhau.

Thông tin liên hệ : Công Ty TNHH Đâu Tư Và Xây Dựng Tam Hoàng Anh

 • Địa chỉ: 87 Võ Như Hưng, Q.Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 0826 239 933

Những lưu ý khi xây nhà cho người mệnh Kim

Đối với người mệnh Kim hya người mệnh gì thì khi xây nhà cũng nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Chi phí: Xây nhà trước hết nên tính toán kinh phí kỹ ba gồm: Thiết kế, thi công, vật liệu, phong cách linh hoạt …tính toán trước khi xây để có thể dự trù kinh phí thích hợp tránh xây nữa vời đồng thời cân bằng giữa khoản xây dựng và nội thất sau khi hoàn thiện.
 • Đơn vị thi công: Cần tìm đến những đơn vị thi công có kinh nghiệm, làm việc hiệu quả và uy tín để giao phó. Như vậy mọi người mới minh bạch trong vấn đề kinh phí, vật liệu xấy dựng…đặc biệt có thể chọn đơn vị trọn gói để có thể đi theo quy trình và dễ trao đổi khi có vấn đề phát sinh.
 • Vấn đề phong thủy: Không nên quá cứng nhắc, tin vào các hướng phong thủy tốt nhưng không đồng nghĩa là mê tính, nhất định thực hiện theo mà bỏ qua bản thiết kế, địa hình cũng như kinh phí xây nhà.

Trên đây là những hướng dẫn người mệnh kim xây nhà như thế nào mà chúng tối muốn gửi đến mọi người, tuy nhiên đây chỉ là kiến thức tham khảo khi xây nhà mọi người nên thống nhất, trao đổi với bên thiết kế, thi công và người thân của mình về các vấn đề xung quanh.

 • Chia sẻ:
 •   Facebook
 •   Twitter

Bài viết mới

Người mệnh Kim xây nhà như thế nào

Mệnh Kim khi xây nhà nên chọn hướng nào, xây[...]

Xem thêm

Người mệnh Thổ nên xây nhà như thế nào

Mối quân tâm chung của nhiều người khi xây nhà[...]

Xem thêm

Xây nhà nên kiêng gì? Có nên đi xem phong thủy không?

Xây nhà là chuyện liên quan đến cuộc sống[...]

Xem thêm

SỔ TAY THIẾT KẾ CẦU THANG CHO NHÀ PHỐ ,BIỆT THỰ.

Cầu thang là một trong những chi tiết quan trọng[...]

Xem thêm

ỨNG DỤNG PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ NHÀ Ở NGƯỜI VIỆT

Ngày nay, mỗi chủ nhân có ý định làm nhà[...]

Xem thêm

KINH NGHIỆM XÂY NHÀ Ở DÀNH CHO GIA CHỦ

Theo ông bà ta xưa làm nhà là một[...]

Xem thêm