Công ty TNHH đầu tư xây dựng Tam Hoàng Anh

"Chất lượng tạo niềm tin"

 •   0826 239 933
 •   dangngocdong71@gmail.com
 •   87 Võ Như Hưng, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Thiết kế & xây dựng

  Thiết kế nhà đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ, kết cấu bền vững, giải pháp xây dựng tốt nhất

 • Thiết kế & xây dựng

  Thiết kế nhà đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ, kết cấu bền vững, giải pháp xây dựng tốt nhất

1 2

Người mệnh Thổ nên xây nhà như thế nào

  20/05/2020


Người mệnh Thổ nên xây nhà như thế nào

Mối quân tâm chung của nhiều người khi xây nhà không chỉ là là chi phí, thiết kế mà còn tìm hểu về vấn đề phong thủy, mệnh và tuổi. Vậy để hiểu rõ hơn về cách thức xây nhà cho người mệnh Thổ, xây như thế nào tốt cho gia chủ về công danh, sự nghiệp và tiền tài thì mọi người cùng xem chia sẻ dưới đây của xaydungtamhoanganh.com

Đặc điểm người mệnh thổ

Ngũ hành bao gồm : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ  và Thổ ở đây là tượng trưng cho đất. Đất là cội nguồn của mọi sự sống con người khi sinh ra và cho đến khi mất đi.

Với bất kỳ mệnh nào thì cũng đều có sự xung khắc với các mệnh còn lại, đặc biệt bên trong nó còn tồn tại 2 mặt tốt – xấu khác nhau.

Ở mặt tốt: Mệnh Thổ là một con người thông minh, điềm tỉnh => vậy nên với người mệnh thổ tính cách có lúc vui vẻ, thông minh và điềm đạm.

Ở mặt xấu: Đất là nơi khởi nguồn cho sự nổi loạn, những thay đổi => Người mệnh thổ đôi khi cũng sẽ rất mất bình tĩnh, hay nóng giận và luôn lo lắng vấn đề gì đó.

 

Phong thủy nhà ở cho người mệnh thổ

Tính cách của người mệnh thổ

Người mện thổ là người thông minh, sắc sảo có tính lãnh đạo cao và đặc biệt là rất biết đối nhâ xử thế. Vậy nên người mệnh thổ nên giữ sự điềm tĩnh trong công việc sẽ đem lại những thành quả lớn, họ có thể làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Về mặt tình cảm thì người mệnh thổ sống lương thiện, thủy chung nhưng khi bị phản bội thì khó lòng tha thứ cho người kia của mình hay trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Phong thủy nhà ở cho người mệnh thổ

Người mệnh Thổ xây nhà như thế nào tốt

Hướng nhà mang nhiều tài lộc cho người mệnh Thổ

Trước khi xây nhà, hướng nhà rất quan trọng giúp cho ngôi nhà thu hút những tài vận tốt đem lại những điều tốt đẹp cho gia chủ nhưng nếu chọn hướng sai thì người chủ nhà đó phải gánh chịu nhiều tai họa và những điểu không may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Vậy nên trước khi xây mọi người nên xem hướng nhà phù hợp phong thủy cho mình, cho cả gia đình. Nếu bạn là người mệnh thổ thì nên cân nhắc xây nhà hướng Đông Bắc và Tây Nam. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào tuổi của từng người. Ví dụ người tuổi Bính Tuất thì hướng tốt nhất đó là Đông Bắc hoặc Đông Nam.

Màu nhà mệnh thổ

Sau khi xây nhà mọi người nên chon màu sơn nhà phù hợp bởi màu sắc không chỉ là điểm nhấn mà còn là khía cạnh thể hiện sự tốt đẹp, may mắn của gia chủ. Không phải hiển nhiên mỗi màu sắc lại mang một ý nghĩa riêng biệt nên khi xây xong mọi người nên thống nhất với kiến trúc sư và thợ về màu sơn phù hợp và tốt nhất.

Màu tốt nhất cho người mệnh Thổ đó là màu Nâu đất, Vàng nâu, Xám. Ngoài ra mọi người có thể cân nhắc đến màu đỏ, tuy nhiên cần lưu ý chọn màu không chỉ chăm chăm vào phong thủy mà nên chọn sao cho hợp với không gia và thiết kế mọi người hướng đến.

Phong thủy phòng khách cho người mệnh thổ

Phòng khách như là bộ mặt của người ngôi nhà vậy, nó là nơi đón nhận những tài lộc trong cuộc sống, công việc nhưng đồng thời cũng là nơi hứng chịu những luồng khí xấu vào cho gia đình. Để biết bề thế gia đình đó như thế nào có thể nhìn vào phòng khách nên khi xây mọi người đặc biệt lưu ý đến không gian phòng này.

Như đã đề cập ở trên đó là xây nhà hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam tốt thì phòng khách mọi người cũng nên chọn hướng như vậy. Ngoài ra trong phòng khách cần để ý đến hướng bàn ghế, cửa sổ và các vật bày trí để tránh chọn những phong thủy xung khắc.

Cả nhà mệnh thổ xây nhà nên lưu ý gì

Người mệnh Thổ hay mệnh gì thì khi xây nhà nên để ý đến một số vấn đề sau:

 • Đội ngũ thi công: Nên chọn đơn vị thi công uy tín, thực hiện đúng giao ước để không làm vỡ kế hoạch của bạn cũng như an tâm khi giao công trình cho họ
 • Chất liệu xây dựng chọn loại tốt, quy trình xây dựng vừa đảm bảo an toàn vừa đúng quy trình.
 • Bám sát bản thiết kế thi công để có thể xây dựng nên không gian nhà theo ý thích cũng như kịp thời điều chỉnh các vấn đề phát sinh.
 • Xem phong thủy, xung khắc đối với tuổi, mệnh của gia chủ
 • Xem phong thủy lựa chọn màu sơn, không gian, hướng nhà …nhưng không nên quá cứng nhắc mà nên linh hoạt để phù hợp với thực tế của không gian, chi phí…
 • Trước khi xây nên tính toán kỹ lưỡng các chi phí để cân bằng tài chính cho từng khoản sau khi nhà hoàn thành

Mọi người nên cân nhắc nhiều vấn đề nhưng không nên quá mê tính, mê tính cực đoan sẽ không tốt mà nên tìm hướng giải quyết hài hoàn chỉnh và tốt nhất về thực tế và phong thủy.

Để được tư vấn chu đáo về công trình, thiết kế mọi người có thể liên hệ và lựa chọn dịch vụ của Tam Hoàng Anh.

Nội thất cho người mệnh Thổ

Sau khi xây xong mọi người cần lưu ý đến nội thất bên trong, nó là điểm tiên quyết tạo nên không gian nhà tuyệt vời và đi đúng với ý mong muốn của người dùng. Đối với người mệnh Thổ thì màu sắc phù hợp đó là đỏ, nâu đất, vàng , xám nên mọi người cân nhắc lựa nội thất có những màu này.

Bên cạnh đó chọn thiết kế nội thất sao cho phù hợp với không gian nhà mà mọi người hướng đến không nên quá tinh tưởng vào sự hướng dẫn và khăng khăng của thầy phong thủy. Nên cân nhắc đến tài chính và không gian để lựa chọn và thiết kế nên những bộ nội thất phù hợp nhất.

Trên đây là những hướng dẫn về Người mệnh thổ nên xây nhà như thế nào? Hy vọng mọi người có thể hiểu hơn về mệnh của mình cũng như nắm rõ các quy tắc cơ bản khi xây nhà. Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo nên khi xây nên tìm đến các đơn vị chuyên thi công để được hỗ trợ

 

 • Chia sẻ:
 •   Facebook
 •   Twitter

Bài viết mới

Người mệnh Kim xây nhà như thế nào

Mệnh Kim khi xây nhà nên chọn hướng nào, xây[...]

Xem thêm

Người mệnh Thổ nên xây nhà như thế nào

Mối quân tâm chung của nhiều người khi xây nhà[...]

Xem thêm

Xây nhà nên kiêng gì? Có nên đi xem phong thủy không?

Xây nhà là chuyện liên quan đến cuộc sống[...]

Xem thêm

SỔ TAY THIẾT KẾ CẦU THANG CHO NHÀ PHỐ ,BIỆT THỰ.

Cầu thang là một trong những chi tiết quan trọng[...]

Xem thêm

ỨNG DỤNG PHONG THỦY TRONG THIẾT KẾ NHÀ Ở NGƯỜI VIỆT

Ngày nay, mỗi chủ nhân có ý định làm nhà[...]

Xem thêm

KINH NGHIỆM XÂY NHÀ Ở DÀNH CHO GIA CHỦ

Theo ông bà ta xưa làm nhà là một[...]

Xem thêm